Review truyện “Một đêm một ngày một năm cả đời & Ma tôn“

0
722
Review truyện "Ma tôn - Phượng tù hoàng“

Review truyện “Một đêm một ngày một năm cả đời“

Một đêm một ngày một năm cả đời
(HĐ, hoàn, GE -tuỳ cảm nhận, ngược, nữ truy)

Truyện này đọc làm mình cứ day dứt và ám ảnh mãi luôn không hiểu sao?. Truyện chia làm 2 phần, phần đầu là tự truyện nữ chính, phần sau là của nam chính, giống như một cánh cửa đưa bạn đến hết bí mật này rồi bí mật khác.
Tình yêu của nữ chính là một tình yêu ích kỉ, độc chiếm và khát khao một mái ấm gia đình, có một đứa con với người mình yêu. Nữ chính con nhà có tiền, ép nam chính cưới mình, để rồi phải đau khổ day dứt, cô đơn đến cuối đời. Cái chết của cô quá tàn nhẫn, nhưng cũng là một giải thoát cho tình yêu của cô với nam chính. Sự thâm tình chờ đợi của nữ chính khiến mình cảm thấy nghẹn ngào cho cô. Mình cứ tưởng truyện này chỉ có mình nữ chính là khát khao tình yêu, thì nam chính cũng không kém. =))

Review truyện “Một đêm một ngày một năm cả đời“

Anh hận vì sao cô lại phá tan tình yêu của mình với người anh thương, hại gia đình anh và ép anh cưới cô. Dần dần, anh yêu cô lúc nào không hay. Và tình yêu của anh cũng không kém nữ chính. Trong thâm tâm anh rất sợ mất đi cô, khi mà anh nhận ra anh yêu cô, nhưng lại không mở miệng nói với cô câu “Anh yêu em”.
Sau này anh bắt đầu trốn tránh hiện thực, lấy vợ khác, muốn có con, muốn xoá bỏ hình bóng của cô trong tâm trí. Nỗi nhớ cô như giọt nước tràn li, anh bắt đầu ảo tưởng về trước đây, ảo tưởng mình đang sống cùng cô, để rồi cuối cùng kết thúc cuộc sống của mình anh đã quá mệt mỏi khi phải chạy trốn hình bóng đó.:<
 Cái kết làm mình rất ám ảnh, nam chính mong bước sang kiếp khác để được vuốt ve cô như người yêu, để sữa chữa sai lầm kiếp này, để  không từ mọi thủ đoạn phá vỡ hạnh phúc của cô với người con trai khác và tình thân của cô…

Review truyện “Ma tôn – Phượng tù hoàng“

Ma tôn
(CĐ, huyền huyễn, ngược nữ, hoàn, HE)
cực kì recommend truyện này í hihihi dọc không biết bao nhiêu lần, có hài, có bi, đủ tư vị.

Nữ chính là bông hoa lan của Ti Mệnh, bất đắc dĩ bám theo nam chính, một ma tôn đội trời đạp đất, coi trời bằng vung. Hai người song hành với nhau, trải qua biết bao khổ nạn với nhau rồi yêu nhau. Văn phong tác giả hài lắm, nhất là mấy câu thoại bất cần đời của anh và sự ngố ngố của Hoa Lan Nhỏ, đòi đập cả thiên giới =)) Anh coi nữ chính là cục nợ, lợi dụng người ta triệt để, để rồi nhận ra Hoa Lan Nhỏ là một người mà làm sáng lên cuộc đời tăm tối cô độc của anh.

Cực kì thích tạo hình ma tôn ý, tóc bạc, mắt đỏ, móng tay nhọn, hắc bào, khuôn mặt điên đảo chúng sinh aaa :<<. Cơ mà ảnh ác dễ sợ, lợi dụng sự ngốc nghếch của nữ chính mà lợi dụng chị, làm chị chết tâm, rồi tan biến luôn. Hên mà sau này ảnh cứu được chị, rồi mặt dày theo chị, muốn làm một con người tốt, mà vì ghen nên dùng phép ép chị về luôn khỏi thương lượng gì sấc =)))
Hạnh phúc viên mãn, có 3 đứa con :’)

Phượng tù hoàng
(CĐ, xuyên ko, HE, hoàn, âm mưu, cung đấu):
truyện viết chắc tay cực kì luôn, cũng được chuyển thể thành phim. Nữ chính xuyên không vào vị công chúa Sở Ngọc hoang dâm nhất lịch sử :))

Review truyện “Ma tôn – Phượng tù hoàng“

– có 30 nam sủng trong đó có cả nam chính là Dung Chỉ. Anh này cực kì ranh mãnh, thông minh và nhịn nhục cô công chúa này để hòng chiếm đoạt giang sơn nước chị :))
– phải nói là chị cũng thông minh nhưng toàn bị anh dắt mũi rồi mới chợt ngộ ra :)) ẩn dưới vẻ bề ngoài đẹp zai ma mị, nho nhã của anh là con người âm hiểm, giết người như ngoé vì lợi ích, chỉ muốn thao túng mọi người trong lòng bàn tay, nhưng đó là trước khi gặp Sở Ngọc của bây giờ, Dung Chỉ dần bị thu hút rồi yêu chị hồi nào không hay :))


– nhưng với cái tính tự đắc, thà hy sinh mọi người chứ không bỏ giang sơn của anh nên anh đã từ chối nữ chính bao nhiêu lần, rốt cuộc chị cắt tóc ra đi anh mới biết thế nào là đau khổ, chạy theo chị nhưng vẫn nắm chị trong lòng bàn tay nhá :))
– cuối cùng với ma chưởng của anh thì chị tất nhiên là không thể thoát rồi :)) nói chung bộ này Dung Chỉ quá “bơ phẹt” luôn mọi người nam chính tuyệt vời nhất mà tui từng biết :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here