Review truyện “Mộng hoa xuân – Hắc Nhan “

0
672

Review truyện “Mộng hoa xuân – Hắc Nhan“

Mộng hoa xuân – Hắc Nhan

Rate: 4/5

Thể loại: Cổ đại, ngược tâm ngược thân nữ, hơi ngược nam, HE

Nếu cho ít ít tầm chục chương nữa ngược tay nam 9 thì cho rate 4.5

Truyện này mình đọc có 3 lần chứ bộ, lần đầu đọc lòng đau như cắt nước mắt đầm đìa, lần 2 đọc là do thấy review ngược nên đọc, đọc như mới, vẫn thấy nó ngược, đến gần hết truyện rồi mới thấy quen quen, lật sổ ra mới biết là đã đọc, lần 3 là gần đây đọc lại nhưng lần này đã có ấn tượng và chủ đích từ trước nhưng lại không thấy ngược như 2 lần trước (chắc vì đọc đi đọc lại nên thấy bình thường).

Nữ chính là tử sĩ nhưng chị lại sợ chết. Để thực hiện nhiệm vụ, chị bị phế võ công, trong người mang một loại độc mà mỗi tháng phát tác một lần, mỗi lần phát tác là đau đến chết đi sống lại, muốn có thuốc giải phải đổi bằng những tin tức có giá trị, nói là thuốc giải cũng không phải, thực ra chỉ là thuốc giảm đau thôi.

Review truyện “Mộng hoa xuân – Hắc Nhan “

Đối tượng lấy tin tức của chị là nam chính, nam chính là vương gia thất thế, trước kia từng thống lĩnh vạn binh nhưng nay lại sống dưới sự kìm kẹp của triều đình và khoác lên mình một cái vỏ bọc bất cần đời, gia đình đế vương vốn là vậy, nghi ngờ tàn sát lẫn nhau.

Anh này thâm sâu vô lường, lại vô cùng thông minh, che mắt cha anh và cả cô tướng quân mà anh yêu bằng cái vẻ lúc nào cũng chìm trong tửu sắc, mặt mày xanh sao vàng vọt, một phần cũng vì có bệnh thật.

Nữ chính được gài vào tốp nữ nhân tiến cống, bị nam chính chọn phải, anh này sủng hạnh chị, sủng ái chị cho người ta xem đồng thời để trêu tức người mà anh yêu, lần thứ nhất đi săn thú thì bị cô tướng quân kia khích tướng, bỏ lại chị giữa rừng, sau đó quên luôn, đến lúc chị lành lặn quay trở lại mới thấy hơi ngạc nhiên nhưng cũng chẳng để tâm gì, bà tướng quân kia cũng ngạc nhiên vì chị vẫn còn sống .

Sau khi về phủ thì anh này quên luôn sự hiện diện của nữ 9. Lần thứ hai đi săn nhưng lần này là săn người, bà tướng quân kia nói với nam 9 muốn để nữ chính thành con mồi để xem làm sao một nữ nhân không có võ công có thể lành lặn mà thoát khỏi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here