Review truyện “Chuyện cũ Vương Lịch Xuyên và Chiều chuộng gặp đa tình“

0
462

Review Chuyện cũ Vương Lịch Xuyên – Huyền Ẩn và Chiều chuộng gặp đa tình – Minh Nguyệt Thính Phong
Truyện buồn ơi là buồn,nó cũng là một trong những bộ lấy không ít đi nước mắt của mình.Truyện này tuy ngôn tình nhưng vô cùng thực tế và gần gũi với cuộc sống,có lẻ vì vậy mà dễ đi vào lòng người.


Truyện kể về mối tình của cô sinh viên sư phạm Anh tên Tiểu Thu và chàng kiến trúc sư tài năng nhưng lại bị khiếm khuyết ở chân-Vương Lịch Xuyên.Họ đã gặp gỡ tại quán cà phê nơi cô làm việc và chỉ vì 1 câu nói “I’m teribly…sorry”đã gắn kết hai con người họ lại với nhau.Sự chia cắt rồi lại gặp gỡ nhưng tình yêu trong cô vẫn k hề vơi đi cô thậm chí tự huỷ hoại mình nhưng lại không hề tìm ngừoi đàn ông khác để quên đi người trong lòng.

Chuyện cũ Vương Lịch Xuyên – Huyền Ẩn

Trích : “Anh không hề rõ ràng.Từ trước tới giờ cũng chưa hề.Tiểu Thu,tình yêu của em sâu đậm như vậy à?Sáu năm cũng không thể làm em quên đi sao ?”
“Không đủ,một ngàn năm cũng không đủ!Em không quên được,tại sao em phải quên ? ”
“EM KHÔNG HỀ MUỐN MẤT ANH”

Chiều chuộng gặp đa tình – Minh Nguyệt Thính Phong:

-Hiện đại, HE.

-4/5 *

-Mình gần như chưa đọc truyện nào của Minh Nguyệt Thính Phong, các truyện trước chỉ đọc vài trang là bỏ, truyện này thì mình ngưng vài lần rồi lại đọc tiếp, may mà càng về cuối càng đỡ nên mới không drop tiếp.

Chiều chuộng gặp đa tình

-Nam chính đa tình, chiều chuộng nữ chính, à mà ngoài đa tình ra thì cũng dễ mềm lòng nữa. Nữ chính thuộc kiểu người không thực sự hứng thú với điều gì, cô ấy biết mình cần gì, muốn gì, làm thế nào để đạt được, tuyệt đối không bao giờ tổn hại mình trước. Nữ chính là đại diện của hình mẫu thông minh, chín chắn. 2 anh chị cũng oan gia, từ tình 1 đêm phát triển đến quan hệ không nhìn mặt nhau, rồi đến bạn thân, lại ra bạn thường, qua đến người yêu, ầm ĩ một trận, cuối cùng kết hôn.

Chịu khó đọc thì cũng không tồi. Cá nhân mình đánh giá phần đầu bình thường, phần giữa hay, phần cuối không bằng phần giữa, vì mình cảm thấy ngược chưa đã, chưa thỏa haha. Truyện chủ yếu ngược nam chính, ngược rất có lý, rất có căn cứ để ngược hoài ngược mãi. Bạn đừng vội thất vọng về anh nam chính, anh chỉ suy nghĩ chưa được thấu đáo thôi, chứ tổng thể thì tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here