Ngôn tình review truyện “Cung đấu không bằng nuôi cún và Hồ ly, muốn ta chờ bao lâu?“

0
944

Cung đấu không bằng nuôi cún – Phong Lưu Thư Ngốc
Thể loại :Cổ đại, xuyên không, cung đấu, sủng,

Câu chuyện là con đường thê nô không lối về của “cẩu hoàng đế” theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng :)). Hoàng đế gặp nạn, hồn nhập vào bé chó con nhà “tấm lá chắn” Đức phi, ngày ngày được cô chăm bẵm yêu thương, cẩu hoàng đế lạc lối không còn đường nào quay về, vững bước trên con đường trước làm thú cưng, sau làm thê nô :))

Cẩu hoàng đế nhập vào bé cún, thấy được bộ mặt thật của các bà vợ lẽ tranh sủng không từ thủ đoạn, các con thơ được nuôi lớn trong chốn cung đình ăn thịt người, đứa thì nhẫn tâm, đứa vô cảm, đứa tràn ngập thù hận, nhưng phũ phàng nhất là sự phản bội của người con gái hắn yêu Lương phi Thẩm Tuệ Như cùng kế hoạch mưu phản của nhà họ Thẩm.

Cung đấu không bằng nuôi cún – Phong Lưu Thư Ngốc

Nữ chính Đức phi Mạnh Tang Du, vốn là “vật hy sinh” làm lá chắn cho người cẩu hoàng đế thực sự yêu – Lương phi. Cô nàng là người hiện đại xuyên không về, thông minh cơ trí, mạnh mẽ phóng khoáng, có thù tất báo, gia thế lại quyền uy nên vững chãi làm vật hy sinh trong chốn ăn thịt người. Hoàng đế muốn kìm hãm thế lực các gia tộc, Mạnh Tang Du biết mình là lựa chọn tốt nhất, Hoàng đế muốn bảo vệ người hắn yêu, cô khoác lên mình vẻ ngoài độc địa, vênh váo của đệ nhất “sủng phi”. Mạnh Tang Du chỉ mong muốn bảo vệ gia đình, sau khi cha giao quân quyền thì mình và gia đình có thể an an ổn ổn mà sống.

Thế nhưng ai mà ngờ được cẩu hoàng đế lại biến thành cẩu thật, ngày ngày bên cạnh Đức phi, thấy được sự tốt đẹp của người mình chưa từng đặt vào lòng, rồi dần dần rơi vào tay giặc. Thế nhưng quá nhọ cho bạn cẩu hoàng đế rằng nữ chính chưa hề yêu hắn, cũng không thèm yêu hắn, cẩu hoàng đế về lại thành người móc cả tim gan để bù đắp cũng bị chị nghi này ngờ nọ, ngược lên ngược xuống :))

Kết truyện đương nhiên là sủng sủng sủng, sau mười mấy năm cố gắng cách mạng cũng đã thành công, bạn hoàng đế vợ con đề huề, gia đình hạnh phúc :))

P.s: Bạn biên tập truyện super có tâm, truyện cực kì có chất lượng!

Hồ ly, muốn ta chờ bao lâu? – Mật Trầm Trầm

Huyền huyễn, HE

Đầu tiên, nhân vật được nhắc tới không thể không kể đến là Bạch Nhiễm – Hồ Đế Thanh Khâu. Bạch Nhiễm không lạnh lùng, không cao cao tại thượng như phần lớn những đại nam chính khác trong thế giới ngôn tình huyền huyễn, đối với Ly Ương, hắn là một con lão hồ yêu nghiệt, lúc nào cũng chỉ đùa giỡn tiểu bạch yếu ớt như nàng. Nhưng dù có là thần tiên, dù có là Hồ đế, Bạch Nhiễm hắn cũng không thoát khỏi một chữ tình đơn giản như vậy. Đúng như Thanh Trì từng nói:

“Trên đời này vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn, đến cả một lão hồ ly thông minh giảo hoạt như hắn đều không thể tránh khỏi!”

Hắn yêu nàng, không biết lúc nào hắn đã yêu nàng, là từ lúc hắn nhận nàng – một tiểu hồ ly chưa hóa thân từ tay cha mẹ, hay là trong quá trình hắn nuôi dưỡng nàng trưởng thành, ôm nàng trong vòng tay, sủng nàng, dung túng nàng náo động Thanh Khâu? Hắn không biết. Nhưng kể cả khi hắn biết rõ kiếp trước của nàng, biết trái tim nàng vốn dành cho người khác, hắn vẫn sủng nàng như vậy, vẫn yêu nàng như vậy.

Hồ ly, muốn ta chờ bao lâu? – Mật Trầm Trầm


Ly Ương – nữ chính – cũng là một nhân vật không thể bỏ qua. Nàng vốn là một con hồ ly nhỏ không có chí cầu tiến, ham ăn, ham ngủ, lại rất thích uống rượu. Lúc còn chưa hóa thân, nàng thích nhất là nằm trong lòng Bạch Nhiễm, được hắn vuốt ve dung túng, không hề biết kiếp sống sau này của một tiểu nhân vật như nàng lại đau khổ đến vậy.

Nàng hóa thân, rồi bị Bạch Nhiễm bỏ rơi, sau cùng rơi vào tình yêu không lối thoát với Phượng Hề.

Phượng Hề là Phượng Quân tiền nhiệm, từ sau mất đi Nhân Phi bốn ngàn năm trước kia, hắn lúc nào cũng ở núi Phượng Kỳ, một lòng chờ đợi người yêu chuyển kiếp.

Trái tim Phượng Hề từ khi gặp mặt đã luôn hướng đến Nhân Phi, phượng tộc của hắn đời đời kiếp kiếp cũng chỉ yêu một người, đối với tình yêu với Nhân Phi, hắn vừa có mãnh liệt, vừa có cố chấp. Hắn cố chấp giữ lấy yêu thương của bản thân, cố chấp giữ lấy một tình yêu ích kỉ. Hắn, chính là sợ tổn thương, cuối cùng đem sự ích kỉ của mình đi tổn thương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here